Thời gian gần đây, dịch vụ tua đồng hồ xe ô tô đang thu hút khá nhiều sự chú ý. Đặc biệt là những ai đang có dự định mua một chiếc ô tô cũ về sử dụng. Nhiều người mong muốn khi mình sở hữu một chiếc xe sẽ bắt đầu chạy với một con số họ mong muốn. Có thể con số đấy là một ngày đặc biệt hoặc là những con số mang tới cho họ sự may mắn trên con đường đi phía trước. Vậy cách tua đồng hồ công tơ mét ô tô có khó không? Có cần thiết bị và kinh nghiệm gì hay không? Địa chỉ tua đồng hồ km ô tô ở Hải Dương nào tốt? Tất cả sẽ được làm sáng tỏ trong bài viết sau đây.

I. Khi nào bạn cần tua trả Km đồng hồ xe ô tô?

+ Thay đồng hồ công tơ mét mới.

– Khi chiếc xe của bạn đang hoạt động mà bị hỏng đồng hồ thì bắt buộc bạn phải thay đồng hồ mới. Khi thay đồng hồ mới thì các kỹ thuật viên ở gara sẽ phải điều chỉnh đồng hồ mới sao cho khớp số với đồng hồ cũ. Lúc này, các kỹ thuật viên sẽ dùng một thiết bị điều chỉnh km chuyên nghiệp để thay đổi số cho đồng hồ mới.

+ Bắt đầu với một con số may mắn.

Tua trả Km đồng hồ ô tô tại Hải Dương

– Như đã nói ở trên, trong trường hợp bạn mới mua xe và bạn không thích những con số trên đồng hồ công tơ mét. Bạn hoàn toàn có thể thay đổi chúng theo ý của mình. Bạn có thể chọn con số mà bạn cho là sẽ mang lại may mắn cho mình, thượng lộ bình an trong quá trình di chuyển,…Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn cần phải nhớ được số km thực mà ô tô đã đi trước khi tua trả đồng hồ km ô tô để thuận tiện cho quá trình bảo dưỡng xe sau này.

Thiết bị điều chỉnh km chuyên nghiệp.

– Máy tua km oto hay còn gọi với nhiều cái tên khác như súng tua km ô tô, tẩu tua km oto, chip tăng km oto…thường được sử dụng để điều chỉnh số liệu đồng hồ công tơ mét ô tô. Hiện nay, sản phẩm này được ứng dụng rất phổ biến bởi những ưu điểm tuyệt vời mà nó mang lại.

II. Thiết bị tua trả km đồng hồ ô tô hiện đại tại Garage Tú Khóa

  • Garage Tú Khóa sử dụng súng tua km ô tô vô cùng hiện đại và thích hợp với mọi dòng xe. Loại thiết bị này có nhiều công năng ưu việt như:
  • Có thể chỉnh sửa số km hiển thị trên mặt đồng hồ của nhiều hãng xe, dòng xe ô tô với một thuật toán đơn giản.
  • Có thể đọc và ghi dữ liệu MICU và EEPROM của chính bản đồ hồ táp lô cũng như điều khiển được túi khí, bảo mật chìa khóa và vận động cơ một cách hiệu quả.
  • Thiết kế nhỏ gọn giống như 1 chiếc máy tính bằng với màn hình Screen vô cùng chuyên nghiệp, giúp người dùng có thể dễ dàng thao tác.
  • Có bộ tài liệu hướng dẫn sử dụng cách tua đồng hồ km ô tô đi kèm, đồng thời có thể trực tiếp cập nhập các dữ liệu trên internet.
  • Phạm vi ứng dụng của tẩu tua km oto là tất cả các dòng xe trên thế giới .

III. Quy trình tua trả Km đồng hồ công tơ mét ô tô tại Garage Tú Khóa.

Bước 1: Gọi điện đến hotline: 0868.757.777 để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí
Bước 2: Cung cấp loại xe và địa chỉ, kỹ thuật viên gần nhất sẽ di chuyển đến thao tác tua đồng hồ giúp bạn
Bước 3: Kỹ thuật viên chỉnh thông số kilomet theo ý muốn của bạn. Bạn có thể chọn một con số bất kỹ hoặc những con số mà bạn cho là ý nghĩa, may mắn với mình trên con đường đi phía trước.
Bước 4: Chờ máy thiết lập thông số trong vòng 2 – 5 phút là công tơ kilomet của xe ô tô đã được thay đổi.
Bước 5: Nhiệm thu và thanh toán.

QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU XIN LIÊN HỆ