Dán Phim Cách Nhiệt 3M

Film cách nhiệt ô tô loại 3M được làm từ công nghệ Nano, hoàn toàn không chứa thành phần kim loại, không bị mòn. Loại 3M có khả năng chống tia UV đến 99.9%, chống chói và chống lóa hiệu quả, đồng thời còn giúp bảo vệ kính khỏi trầy xước, cho hiệu suất sử dụng tối đa.

Khi sử dụng film 3M, không gian nội thất trong xe sẽ luôn mát mẻ và dễ chịu, nhiệt độ nóng bức và các tia độc hại đã được loại bỏ gần như hoàn toàn, bạn sẽ không còn lo ngại về vấn đề sức khỏe khi lái xe hoặc ngồi trong xe.

Tác dụng của dán film cách nhiệt xe ô tô

  • Tác dụng chống nắng nóng, giảm nhiệt độ

Một trong những tác dụng quan trọng nhất mà một miếng film cách nhiệt mang lại cho chiếc ô tô của bạn là khả năng chống nắng nóng, giảm nhiệt độ hiệu suất cao.

Điều này sẽ giúp bạn luôn cảm thấy dễ chịu, thoáng mát khi lái xe và ngồi trong xe dù cho bên ngoài đang nóng bức. Film cũng sẽ đảm bảo không làm rò rỉ nhiệt, tránh nhiệt thoát ra bên ngoài, duy trì được nhiệt độ ổn định bên trong xe.

  • Bảo vệ cơ thể tối đa

Một tác dụng khác cũng quan trọng không kém của film cách nhiệt là bảo vệ sức khỏe của làn da tối đa. Như những thông tin ở trên, film cách nhiệt có khả năng ngăn cản hầu hết các nguồn tia UV (nguyên nhân gây hại cho da, có khả năng làm ung thư da) từ 99% trở lên.

Điều này sẽ giúp cho làn da của bạn được bảo vệ tối đa khỏi đen sạm, lão hóa và ung thư, giúp bạn an toàn và thoải mái khi sử dụng xe ô tô.

Bên cạnh đó, khi có các tình huống tai nạn bất ngờ xảy ra làm vỡ kính, các mảnh vỡ sẽ không bị văng ra làm tổn thương những người ngồi trong xe. Film cách nhiệt còn có tác dụng đảm bảo riêng tư trong xe, hạn chế tầm nhìn của những người bên ngoài một cách hiệu quả.

  • Bảo vệ các phụ kiện nội thất trong xe

Film cách nhiệt xe ô tô có tác dụng hiệu quả trong việc bảo vệ các phụ kiện, thiết bị nội thất trong xe tối đa, tránh tình trạng nội thất bị lão hóa, phai màu do ánh nắng mặt trời chiếu thẳng vào xe gây hư hại trong quá trình sử dụng.

Hạn chế của film cách nhiệt xe ô tô

Film cách nhiệt xe ô tô có nhiều ưu điểm và hiệu quả vượt trội, giúp bảo vệ xe ô tô tối đa nên rất được ưa chuộng sử dụng. Tuy nhiên, bên cạnh những hiệu quả mà film cách nhiệt mang lại thì vẫn tồn tại các nhược điểm đáng kể.

Một hạn chế khá lớn của film cách nhiệt là cản trở tầm nhìn khi lái xe. Điều này thường xảy ra do bạn chọn nhầm loại film có giá thành rẻ và không có tính năng đảm bảo cho tầm nhìn rõ ràng.

Tuy hầu hết các loại film cách nhiệt cao cấp đã khắc phục được hạn chế này, nhưng trên thị trường vẫn tồn tại nhiều sản phẩm kém chất lượng làm tầm nhìn lái xe tệ hơn, đôi khi có nguy cơ gây ra tai nạn.

Quy trình dán film cách nhiệt xe ô tô

Tiếp theo quá trình tìm hiểu các thông tin về các loại film cách nhiệt, bạn sẽ tiến đến công đoạn lựa chọn loại film phù hợp, bắt đầu giai đoạn cắt dán film tại cửa hàng.

Thông thường, quy trình dán film cách nhiệt xe ô tô có 5 giai đoạn chính:

  • Giai đoạn 1: Tiến hành đo đạc và cắt tấm film dán theo đúng các kích thước của các phần kính xe.
  • Giai đoạn 2: Sấy và định hình tấm film dán cho kính lái và kính hậu của xe.
  • Giai đoạn 3: Lau chùi, vệ sinh, cạo sạch phần keo trên bề mặt kính.
  • Giai đoạn 4: Dán film lên bề mặt kính.
  • Giai đoạn 5: Vệ sinh lại kính sau khi dán, kiểm tra lại trước khi giao cho khách hàng.
Gọi điện thoại
0868.757.777
Chat Zalo